วันพุธที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ. 2552

ปูห่อเนื้อหอม


เครื่องปรุง
เนื้อปลา 150 กรัม
เนื้อปูแกะ 100 กรัม
เกลือ 1 ช้อนชา
น้ำตาล 1 ช้อนโต๊ะ
พริกไทย 1 ช้อนชา
หอมใหญ่ซอย 1 หัว
เนย 1 ช้อนโต๊ะ
ไข่ไก่ 1 ฟอง
ซอสปรุงรส 1 ช้อนโต๊ะ
ฟองเต้าหู้สดสำหรับห่อ
น้ำมันสำหรับทอด
วิธีทำ
1. ปั้นเนื้อปลาและเนื้อปู พร้อมส่วนผสมทั้งหมดเข้าด้วยกัน
2. นำมาห่อด้วยแผ่นฟองเต้าหู้ขนาดตามชอบ นำไปทอดจนเหลืองกรอบ เสิร์ฟพร้อมพร้อมน้ำจิ้มตามชอบ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น