วันพฤหัสบดีที่ 10 กันยายน พ.ศ. 2552

Coconut สมูทตี้


สิ่งที่ต้องเตรียม

น้ำมะพร้าว 125 กรัม

น้ำเชื่อม 100 กรัม

วิปปิ้งครีม ตรา มารีน่า 100 กรัม

น้ำแข็งบดละเอียด 2 ถ้วยตวง

เหล้ามาลิบู 2 ออนซ์

เนื้อมะพร้าว 50 กรัม

ผลไม้รวมรองก้นแก้ว (ฟรุตคอกเทล)


วิธีทำ- นำส่วนผสมทั้งหมดลงในโถปั่น ปั่นจนละเอียดทั่วดี เทใส่แก้วที่รองด้วยผลไม้รวม พร้อมรับ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น